Dịch vụ - SFHOME

DỊCH VỤ

Công ty đã có đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm nhất là thiết kế mẫu mã, thiết kế ứng dụng và phong thủy cũng như am hiểu về sản xuất và công nghệ như một chuyên viên kỹ thuật.

Đội ngũ thiết kế tạo mẫu của Công ty luôn đồng hành cùng với khách hàng ngay từ khi công trình bắt đầu khởi công nhằm chỉnh trang về kỹ mỹ thuật, phong thủy màu sắc đặc biệt là công năng sử dụng được khai thác triệt để.


QUI TRÌNH THIẾT KẾ

SF HOME tuân thủ qui trình thiết kế trong từng giai đoạn: lên ý tưởng, phát thảo mặt bằng, bố trí công năng sử dụng, lên bản vẽ phối cảnh. Tiến bộ thiết kế dựa trên kích thước cụ thể và nhu cầu cá nhân hóa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho công trình nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp hoặc thiết kế riêng theo từng không gian cho phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ,..


Sản phẩm đá nhân tạo, sợi thủy tinh (Fiberglass) không thấm nước, không ảnh hưởng bởi màu thực phẩm và các loại hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi vệ sinh bề mặt không cần lấy chất tẩy rửa mà chỉ dùng vải mềm và xà phòng thông thường lau chùi. Không nên dùng các loại vải thô, nhám hoặc đồ chùi xong lau bề mặt vì sẽ làm giảm độ bóng của sản phẩm. Nếu bị bể nứt do tác động mạnh trong quá trình sử dụng, sản phẩm vẫn có thể hàn gắn lại như mới.

Bảo hành sản phẩm:

  • Sản phẩm có kết cấu 100% đá cẩm thạch nhân tạo: Bảo hành 5 năm.
  • Sản phẩm tủ Lavabo, tủ bếp bằng sợi thủy tinh (Fiberglass): Bảo hành 5 năm

Nhà máy:

Lô 3, đường 5C, KCN Nhơn Trạch 2, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Showroom:

50 Nguyễn Cơ Thạch – P. An Lợi Đông Q.2 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6293 5057

Email: contact@sfhome.vn

www.sfhome.vn

Tổng đài (24/7): 1800 90 49

.