Tư vấn thiết kế bar ngoài trời đẹp đón đầu năm 2020 - SFHome

Tư vấn thiết kế bar ngoài trời

25 Tháng Mười Một, 2019
Thiết kế bar ngoài trời đẹp

5 mẫu thiết kế bar ngoài trời thu hút khách hàng

Hiện nay, chất lượng đời sống ngày càng tăng cao.Vì thế mà các hoạt động vui chơi, giải trí ngày càng được đẩy mạnh. Khi đã chán các hoạt động trong nhà, thì việc tìm kiếm các điểm vui chơi ngoài trời là thiết yếu. Bạn đang đau đầu tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế bar ngoài trời […]

Hiện nay chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu vui chơi, giải trí ngày cũng được quan tâm, chú trọng hơn. Tư vấn thiết kế bar ngoài trời được quan tâm rất nhiều, từ các khách sạn, resort cho đến các nhà phố đều đi tìm mẫu thiết kế bar ngoài trời đẹp. SF Home sẽ tư vấn bạn một sô vấn đề cần quan tam trong thiết kế.

1. Một số nguyên tắc trong thiết kế bar ngoài trời:

Hình dạng bar: Tư vấn thiết kế bar ngoài trời không quan trọng là phải tuân theo hình dạng nào. Điều quan trong là bố trí không gian hợp lí, tiện ích và hiện đại.

Màu sắc chủ đạo: để cho các quầy bar thêm sang trọng, thì việc sử dụng màu sắc sao cho hợp lí là một điều vô cùng quan trọng, màu sắc không gian giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và ấm áp hơn.

Ánh sáng phù hợp: để tư vấn thiết kế bar ngoài trời, ánh sáng không được sử dụng quá sáng, và phải trải đều thành các bóng nhỏ, điều này sẽ giúp không gian ấm cúng, nhỏ nhắn hơn.

2.Lựa chọn chủ đề chính của thiết kế bar ngoài trời:

Bước đầu tiên cho mọi thiết kế đó chính là xác định được chủ đề chính. Bạn phải quyết định được loại bar mà bạn muốn thực hiện. Dưới đây là một số các hình thức của của tư vấn thiết kế bar ngoài trời mà bạn có thể tham khảo:

Neighborhood Bar: Là những cơ sở nhỏ, ấm cúng, nơi mọi người uống vào cuối tuần

Sports Bar : Là quán bar có cung cấp thêm nhiều thức ăn, có các TV màn hình rộng, âm thanh tốt. Ngoài ra để kinh doanh hình thức này, bạn cần thêm các trò chơi khi không có sự kiện lớn nào phát sóng.

Beer Bar: Các quán bar có cung cấp nhiều loại bia khác nhau.
Specialty Bar : là quán bar cung cấp nhưng loại rượu đặc trưng.

Tư vấn thiết kế bar ngoài trời: Bạn phải xác định rõ được tầm nhìn của mình từ các chi tiết nhỏ nhất. Một vài ý tưởng cho quán bar ngoài trời mà bạn có thể tham khảo: Theo chủ đề biển, nhà máy rượu,…Đừng giới hạn bản thân, hãy đưa ra những ý tưởng kể cả táo bạo nhất.

3. Một số mẫu thiết kế bar ngoài trời:

[caption id="attachment_2069" align="aligncenter" width="500"]Thiết kế bar ngoài trời đẹp Không gian bên ngoài đầy màu sắc[/caption] [caption id="attachment_1956" align="aligncenter" width="500"]Tìm kiếm cho riêng mình mẫu thiết kế bar ngoài trời phù hợp Tìm kiếm cho riêng mình mẫu thiết kế bar ngoài trời phù hợp[/caption] [caption id="attachment_2070" align="aligncenter" width="500"]Thiết kế bar ngoài trời đẹp Không gian sang trọng của bar ngoài trời[/caption]

Với  bài viết SF Home tư vấn thiết kế bar ngoài trời từ chủ đề, phong cách khác nhau. Bài viết này có giúp ích cho bạn không? Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy bình luận xuống phía dưới SF Home sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể.

.