Tư vấn thiết kế resort từ A đến Z cho khách hàng - SFHome

Tư vấn thiết kế resort

23 Tháng Mười Một, 2019
Báo giá thiết kế resort đầy đủ, chi tiết nguồn tin từ SF Home

Báo giá thiết kế resort đầy đủ, chi tiết nguồn tin từ SF Home

Báo giá thiết kế resort đang được nhiều khách hàng quan tâm. Du lịch nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng đón nhận, chính vì thế hiện nay có rất nhiều các resort ra đời. Để thiết kế resort đẹp, ta cần có những lưu ý gì? Những hạng mục nào cần quan tâm? Báo giá thiết kế resort là […]
23 Tháng Mười Một, 2019
Thiết kế resort đẹp cực "đỉnh" thu hút khách năm 2019

Thiết kế resort đẹp cực “đỉnh” thu hút khách năm 2019

Những thiết kế resort đẹp luôn khiến ta choáng ngợp bởi sự tỉ mỉ, sang trọng. Ngoài các yếu tố như vị trí, thời tiết, thức ăn,… thì không gian resort đẹp cũng khiến cho chuyến du lịch , nghỉ dưỡng trở nên ý nghĩa hơn. Vì vậy, hãy cùng SF Home  tham khảo bài viết “Thiết kế resort đẹp […]
21 Tháng Mười Một, 2019
Thiết kế resort mini chất lượng thu hút khách du lịch

Thiết kế resort mini chất lượng thu hút khách du lịch

Dù thiết kế resort mini nhỏ hơn so với resort thông thường nhưng khi thiết kế thì chủ đầu tư vẫn cần phải bỏ vào rất nhiều tâm huyết, suy nghĩ của mình để tìm ra mẫu thiết kế đẹp với không gian nhỏ, đ thu hút được nhiều khách hàng hơn. SF Home sẽ giúp bạn giảm thiểu căng […]

Các resort thường được xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng có nhiều quan cảnh đẹp, ấn tượng, lãng mạn,… để thu hút được khách du lịch. Song thiết kế nội thất cũng rất quan trọng trong tư vấn thiết kế resort.

1.Tiêu chuẩn của tư vấn thiết kế resort đẹp

1.1 Không gian rộng lớn, cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên:

Báo giá thiết kế resort trên biển

Thiết kế resort giúp khách hàng hòa mình vào thiên nhiên

Điều khiến cho khách hàng lựa chọn resort thay vì các khách sạn, nhà nghỉ đó chính là không gian. Với không gian rộng lớn hòa mình với thiên nhiên, giúp cho khách hàng đắm chìm trong cảnh sông, núi, biển hùng vĩ. Diện tích của các resort thường rất lớn( từ 1ha đến hàng chục ha), nhưng diện tích xây dựng lại chiếm tỉ lệ rất nhỏ  , phần lớn là sân vườn, cảnh quan, hồ bơi và các dịch vụ giải trí. Tư vấn thiết kế resrot  như vậy vừa tạo cảm giác thoải mái, sạch đẹp mà vẫn sang trọng và tiện nghi.

1.2 Kiến trúc đồng bộ, độc đáo, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế khu nghỉ dưỡng của tư vấn thiết kế resort:

Báo giá thiết kế resort đẹp với thiết kế đồng bộ

Sảnh trờ của resort hướng ra hồ bơi và biển, với màu sắc đồng bộ với gian

2. Quy chuẩn tư vấn thiết kế resort

2.1 Tiêu chuẩn an ninh:

Tiêu chuẩn không thể thiếu là trật tự an ninh, cùng với việc bảo vệ an toàn cả tính mạng lẫn tài sản của du khách. Đây là điểm cộng tuyệt đối nếu được áp dụng triệt để.Vì vậy khi tìm hiểu về tư vấn thiết kế resort cần phải tìm hiểu thêm về các kĩ thuật an ninh.

2.2 Địa điểm:

Đây là yếu tố khu vực và điều kiện tự nhiên, do vậy để thiết kế resort cần chọn những vị trí thuận lợi, gần trục đường giao thông quan trọng tiện và dễ dàng cho việc đi lại. Bên cạnh đó còn là những vấn để về địa danh, danh lam thắng cảnh, cùng các yếu tố lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng.

2.3 Cơ sở hạ tầng:

Dù chỉ là du lịch trong thời gian ngắn tại resort nhưng ai cũng muốn được sinh hoạt như tại nhà của mình, nên việc đầu tư cơ sở hạ tầng là tiêu chuẩn cần thực hiện tại Resort.

Trên đây, SF Home đã tư vấn thiết kế resort đến cho bạn, nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy bình luận dưới phía dưới để SF Home có thể trả lời nhanh nhất có thể nhé!

.