Công ty SF Home tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh vào sản xuất nội ngoại thất cao cấp

Date: 08/10/2019

Công ty SF Home tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh vào sản xuất nội ngoại thất cao cấp

Lựa chọn nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà để nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình. Bởi Nội thất không chỉ để trang trí mà còn phục vụ trực tiếp cho các nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Do đó, người tiêu dùng luôn lên kế hoạch và cẩn thận lựa chọn những sản phẩm nội thất có thiết kế mới lạ hiện đại phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

 

Nắm bắt được vai trò của nội thất, cũng như thị hiếu và yêu cầu ngày càng khắc khe của gia chủ, nên từ khi chính thức bước vào lĩnh vực nội thất Công ty SF Home đã tạo nên sự khác biệt, bằng việc đi tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thuỷ tinh của Hoa Kỳ vào sản xuất nội thất. Với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mĩ cao, tinh xảo nhờ đường nét thiết kế cong, mềm mại và bay bổng, cùng đặc tính siêu chắc bền, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường được xem là điểm cộng quý giá giúp sản phẩm của SF Home được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

 

 

Công ty SF Home luôn đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Vietbuild với tư cách là Nhà tài trợ chính thường niên. Trong kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild vừa qua, bộ sưu tập sản phẩm nội ngoại thất của công ty SF Home đã được Ban tổ chức trao giải thưởng Gian hàng quy mô – thiết kế đẹp và ấn tượng.

Không dừng lại ở những kết quả đã đạt được, với khát vọng tiếp tục vươn xa hơn nữa, SF Home đang đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, cơ sở vật chất, đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm để chuẩn bị cho lễ ra mắt bộ sưu tập sản phẩm nội ngoại thất cao cấp vào đầu năm 2020.

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai