ISH 2017 – Hội chợ triển lãm quốc tế hàng đầu về thiết bị nhà tắm

Date: 21/09/2018

Triển lãm ISH 2017 với chủ đề thiết bị phòng tắm, năng lượng và công nghệ tái tạo vừa diễn ra từ 14 – 18/3/2017 tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức. Đây được xem là hội chợ triển lãm lớn nhất Châu Âu về thiết bị phòng tắm, qui tụ hầu hết các thương hiệu hàng đầu thế giới.

KLUDI tham gia triển lãm với tư cách là thương hiệu đại diện nền công nghiệp thiết bị vệ sinh Đức. Gian hàng được xây dựng với chi phí hơn 1 triệu euro, phục vụ khách tham quan những không gian phòng tắm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Nhận lời mời của Ông Frank Scholz – Giám đốc Khu vực Châu Á và Thái Bình Dương của KLUDI, Ông Nguyễn Ngọc Quang – Tổng giám đốc Công ty SAIGONMARBLE® và các cộng sự đã đến tham quan gian hàng KLUDI tại Triển lãm và chúc mừng cho sự thành công của đối tác. Từ năm 2016, SAIGONMARBLE® đã ký hợp tác phân phối chính hãng các sản phẩm của Kludi tại thị trường Việt Nam.

Với gần 100 năm lịch sử, Kludi là nhà sản xuất sen vòi danh tiếng tại Đức và Châu Âu, mỗi bộ sản phẩm sen vòi là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng táo bạo của các nhà thiết kế với vật liệu và các tính năng vượt trội, tư duy các nhà thiết kế đẳng cấp vượt thời gian mang các phong cách siêu sang, tinh tế và hiện đại.

Đặc biệt, 100% sản phẩm của sen vòi mang thương hiệu Kludi được sản xuất tại bốn nhà máy ở Châu Âu, theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho phép khách hàng tiếp cận với những dòng sản phẩm có chất lượng tốt và đồng đều một cách tuyệt đối. Điều minh chứng cho đẳng cấp của Kludi là các ông chủ khách sạn, resort hạng siêu sang từ Châu Âu đến Châu Á, đều trang bị cho dự án của mình sản phẩm sen vòi của Kludi.

Có thể bạn quan tâm 25 mẫu tủ bếp đẹp hiện đại tại SF Home.

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai