Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch, nhà sáng lập SF Home cùng ông Nguyễn Anh Toàn (Phó TGĐ CTCP Đại Quang Minh) và các đại biểu cắt băng khai trương showroom – Đối tác chiến lược của SF Home

Date: 21/09/2018

Vào chiều tối ngày 21/4/2017 vừa qua, Công Ty TNHH Cẩm Thạch Sài Gòn, thương hiệu SAIGONAMRBLE® đã tổ chức lễ khai trương showroom trưng bày tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh.  Với gần 20 năm kinh nghiệm, SAIGONMARBLE® là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh các sản phẩm tủ bếp, tủ lavabo, bồn tắm bằng chất liệu sợi thủy tinh (Fiberglass) và đá cẩm thạch nhân tạo. Công nghệ sản xuất của SAIGONMARBLE® được chuyển giao từ tập đoàn Gruber System – USA, một trong những tập đoàn hàng đầu của Hoa Kỳ về đá cẩm thạch nhân tạo. Sản phẩm thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Showroom SAIGONMARBLE® là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo mô hình Một điểm dừng (one-stop). Các hoạt động tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt được cung cấp đến khách hàng một cách khép kín theo qui trình ISO. Đội ngũ tư vấn thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế tủ bếp và phòng tắm.

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai